Pragmatic Play ra mắt máy đánh bạc có chủ đề cướp biển Pirates Pub

Nhà cung cấp nội dung iGaming nổi tiếng, Pragmatic Play, đã mở rộng hơn nữa danh mục cung cấp của mình bằng cách phát hành một trò chơi slot mới có chủ đề cướp biển. Công ty đã xác nhận ra mắt trò chơi slot Pirates Pub, một trò chơi mời người chơi tham gia vào một cuộc phiêu lưu cướp biển, mang đến cơ hội nhận được những giải thưởng lớn.

Pragmatic Play không ngừng phát triển danh mục cung cấp của mình bằng cách cung cấp các trò chơi sòng bạc mới và hấp dẫn. Hàng tháng, công ty phát triển tối đa tám trò chơi đánh bạc trực tuyến mới, đồng thời tiếp tục xây dựng dịch vụ Bingo, Thể thao ảo và Sòng bạc trực tiếp. Giờ đây, Pirates Pub đã mở rộng hơn nữa danh mục đầu tư của Pragmatic Play và xuất hiện sau khi phát hành các tác phẩm đình đám khác gần đây như Sticky Bees, Jewel Rush, cũng như Zeus vs Hades – Gods of War.

Đúng như phong cách độc đáo của công ty là cung cấp giải trí hấp dẫn, Pirates Pub có chủ đề cướp biển đầy màu sắc được hỗ trợ bởi hiệu ứng âm thanh chất lượng. Trò chơi slot 5×3 hiển thị cuộn phim ở giữa màn hình. Pirates Pub có các biểu tượng khác nhau bao gồm mũ cướp biển, đồng xu, kiếm, bình thuốc và bia.

Ngoài ra, trò chơi sử dụng các bộ bài, câu lạc bộ, kim cương, trái tim và quân bích tiêu chuẩn, được mô tả theo cách phù hợp với chủ đề cướp biển của trò chơi slot mới. Để nâng cao hơn nữa trải nghiệm của người chơi, trò chơi slot mới cung cấp các biểu tượng Scatter Wild có thể thay thế tất cả các biểu tượng khác trong trò chơi. Biểu tượng này, theo Pragmatic Play, giúp người chơi dễ dàng giành được các kết hợp khác nhau hơn.

Nhà phát triển trò chơi giải thích trong một tuyên bố: “Các vị trí của biểu tượng Scatter Wilds kích hoạt phần thưởng được đánh dấu bằng một khung và bất kỳ biểu tượng Wild bổ sung nào hạ cánh trên bảng trò chơi trong thời gian nhận phần thưởng cũng sẽ được đánh dấu. Nếu biểu tượng Wild hạ cánh trên khung hiện có, hệ số nhân của nó được tăng gấp 1 lần lên tối đa là 5 lần.”

Sau khi vòng quay miễn phí kết thúc, một giai đoạn vòng thưởng khác sẽ được kích hoạt, tiết lộ Trò chơi thực dụng. Trong vòng thưởng này, người chơi có thể có tối đa năm vòng quay bổ sung để có thể mang về những giải thưởng thú vị hơn nữa. Điều này đạt được nhờ chuyển đổi các khung hình đã tạo trước đó thành Wilds nhân số dính hoặc Wilds dính. Nhà phát triển trò chơi xác nhận: “Nếu nhiều Wilds cấp số nhân giúp tạo thành chiến thắng thì giá trị của các cấp số nhân sẽ được cộng lại với nhau trước khi được áp dụng”.

Việc phát hành vị trí mới chỉ xuất hiện sau gần đây, Pragmatic Play đã ký thỏa thuận với ComeOn Group. Theo các điều khoản của quan hệ đối tác mới, công ty đã đồng ý cung cấp các trò chơi Slots, Thể thao ảo và Sòng bạc trực tiếp cho ComeOn.nl ở Hà Lan, tăng cường sự hiện diện của nhà điều hành tại quốc gia này.